Happy House บ้านน็อคดาวน์,บ้านสำเร็จรูป,บ้านประหยัดพลังงาน

บ้านน็อคดาวน์ Happy House บ้านน็อคดาวน์ประหยัดพลังงาน

สำหรับท่านที่ต้องการบ้านน็อคดาวน์ ที่ช่วยให้ท่านประหยัดพลังงาน ที่สำคัญวัสดุที่ใช้ยังเป็นวัสดุกันความร้อน ไม่ลามไฟ สามารถถอดประกอบใหม่ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งทั้งยังช่วยเก็บเสียง ลดปัญหาการก่อสร้างล่าช้า มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสร้างรีสอร์ท ร้านกาแฟ ร้านขายสินค้า ร้านกาแฟ ออฟฟิศ ฯลฯ

สำหรับรายละเอียดวัสดุที่ใช้ในการสร้างน็อคดาวน์
– ผนัง Sandwich Panel ประหยัดพลังงาน มีฉนวนกันความร้อนในตัว กันความร้อน เก็บความเย็น เก็บเสียง
– หลังคาสำเร็จรูป Sandwich Panel มีฉนวนกันความร้อนในตัว กันความร้อน ไม่ลามไฟ
– โครงสร้างเหล็กกัลวาไนซ์ปลอดสนิม
– กระเบื้องยาง ที่ใช้ปูภายในบ้าน

-หลายๆคน เข้าใจผิด ในความแข็งแรงกับความหนัก บางครั้ง หนัก ก็ไม่ได้ค่อยแข็งแรงก็มี อยู่ที่รายการคำนวณ ให้รับกำลัง ยกตัวอย่างตึกในเมืองญี่ปุ่น หากเป็นอาคารปูน ไม่สามารถต้านทานต่อแรงแผ่นดินไหวได้ วิศวกรจึงออกแบบใช้โครงสร้างเหล็กในการรับแผ่นดินไหว บ้านน็อคดาวน์ที่เราผลิตก็เช่นกัน วัสดุทุกอย่าง ทำจากเหล็ก ทำให้ต่อต้านแผ่นดินไหว และออกแบบตามหลักวิศวกรรม และเหล็กที่ใช้ บ้านน็อคดาวน์ของเรา เป็นเหล็กป้องกันสนิม อายุการใช้งานยาวนาน รับประกันโครงสร้าง 5 ปี

-บ้านน็อคดาวน์ ไม่ได้จัดว่าเป็นบ้านราคาถูก ที่หลายๆคนคิด แต่มีช่วงของการประหยัดราคา ในขนาดที่ไม่เกิน 100 ตารางเมตร เพราะว่า หากพื้นที่ก่อสร้างไม่เกิน 100 ตารางเมตร ในงานก่อสร้างจริง จะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการเริ่มต้นค่อนข้างสูง ทำให้ในการก่อสร้างทั่วไป ในขนาดเล็กจะไม่ประหยัดยกตัวอย่างเช่น งานก่อสร้างขนาด 50 ตารางเมตร ค่าก่อสร้าง ประมาณ 500 000 บาท แต่ว่าในความเป็นจริงค่าดำเนินการปลูกแคมป์ ค่าดำเนินการเขียนแบบ ค่าดำเนินการถ้าหากต้องมีวิศวกร ค่าไฟค่าน้ำ ค่า ทำที่เก็บวัสดุ ค่าเศษเหลือของวัสดุ ค่าวางผัง ค่าไม้แบบ ค่าแรงงาน ที่ต้องติดตั้งหลายเดือน รวมแล้วเบื้องต้น อย่างน้อยก็ปาไป 2-3 แสนบาท ทำให้งานก่อสร้าง เมื่อรวมราคาแล้ว สูงขึ้น แต่สำหรับบ้านน็อคดาวน์แล้วนั้น การติดตั้งภายใน 3-5 วัน เลยทำให้ค่าดำเนินการเบื้องต้น ต่ำมาก ทุกอย่างถูกเตรียมการไว้ที่โรงงานผลิต ทำให้ลดต้นทุน ในการผลิตได้ ดังนั้นจึงพอสรุปได้ว่า การก่อสร้างพื้นที่ไม่เกิน 100 ตารางเมตร บ้านน็อคดาวน์ จะค่าใช้จ่ายประหยัดกว่าการก่อสร้างทั่วไป

-สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากการสร้างบ้านน็อคดาว

ข้อที่ 1 หากต้องการทำรีสอร์ท สามารถรองรับลูกค้าได้ในฤดูกาลนั้นทันที เพราะหากเราดูแนวโน้มว่า รีสอร์ทเราไม่เพียงพอ ในการรองรับลูกค้าเราสามารถสั่งผลิตบ้านน็อคดาวน์ได้ทันที ในขณะที่หากเป็นงานก่อสร้าง หากลูกค้าเยอะ เรามาเริ่มสร้าง กว่าจะเสร็จก็หมดฤดูกาลพอดี ต้องรอรับลูกค้าในฤดูกาลใหม่

ข้อที่ 2 บ้านน็อคดาวน์ถอดประกอบได้ หากเราเบื่อ หรือเราไม่ได้ใช้ แล้ว สามารถซื้อประกอบถอดไปติดตั้งที่ใหม่ได้ สามารถประกอบซ้ำๆได้หลายครั้ง

ข้อที่ 3
จากบ้านน็อคดาวน์ของเรา เราใช้ผนัง EPS กันความร้อน ทำให้ประหยัดพลังงานประหยัดแอร์ ลักษณะ เหมือนกับ กระติกน้ำแข็ง พี่มี่ โฟมอยู่ตรงกลาง โฟมที่เราใช้เป็นโฟมไม่ลามไฟ

ข้อที่ 4
บ้านน็อคดาวน์ ติดตั้งไว ใช้เวลาเพียง 3-5 วันเสร็จ ทำให้งบไม่บานปลาย สร้างทันใช้ ไม่ต้องมีปัญหากับผู้รับเหมา ติดตั้งที่ต้องทำงานร่วมกัน หลายเดือน

เคสลูกค้าตัวอย่างที่เลือกใช้สินค้าเราช่วยประหยัดเรื่องเวลา
เราเคยติดตั้งบ้านน็อคดาวน์ให้กับลูกค้ารายหนึ่ง ซึ่งเขาเป็นคุณครูเขาอยากจะต่อเติมหลังบ้าน มาหลายปี แต่ว่าไม่มีเวลาเฝ้าผู้รับเหมา เพราะว่าหากเป็นการก่อสร้างปกติ ต้องใช้เวลาถึง 2-3 เดือน ทำให้ไม่สะดวก ในการที่จะต้องมารอดูผู้รับเหมา หรือทิ้งบ้าน ไว้ให้ผู้รับเหมาทำงาน เมื่อเขามาได้พบ

กับบ้านน็อคดาวน์ของเรา เขาลางาน เพียง 1 วัน ก็คือวันศุกร์ และเราก็ประกอบบ้านน็อคดาวน์เสร็จ ในวัน อาทิตย์ ทำให้เขาได้ บ้านต่อเติม ตามความต้องการของเขา และเวลา ที่ประหยัด